Nhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc

Sản phẩm có bán tại Nhà sách Nguyệt Linh - gác 2 số 5 phố Đinh Lễ. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục. (Quý khách vui lòng liên hệ: 0988882509 - 0438252394)

tầng 2,ngõ tập thể số 5 Đinh Lễ , Hoàn Kiếm, HN ĐT: 0988882509

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

Cuốn sách tản văn Hàn Quốc dành cho tất cả những trái tim đang đập vì yêu – đang yêu, sẽ yêu hay vừa mới chấm dứt tình yêu.

“Đêm nay, em có đôi lời muốn gửi tới người.”
Cuốn sách miêu tả từng khoảnh khắc của tình yêu: từ khi bắt đầu đầy những rung động, xuyến xao, bỡ ngỡ đến lúc yêu nhau và khi không còn là của nhau nữa.
Ai đã từng trải qua một mối tình có lẽ sẽ tìm thấy bản thân mình trong từng câu chữ của tác giả.
Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa rất nhiều hình minh họa đẹp và đáng yêu được họa sĩ Kim Hyeran tỉ mỉ vẽ tay.

Trong tình yêu, dù là đang còn yêu hay đã kết thúc, thì cũng nên dành cho nhau sự trân trọng nhất.
Vì hạnh phúc luôn nằm trên những nỗi đau chất chồng.

Tên tựa sách gốc theo tiếng Hàn là “Một đêm hỏi thăm đến người”, nghe cảm giác mối tình đã qua của một người nào đó mình không quen thực sự rất buồn và cũng khiến bản thân mình chợt nghĩ không biết người yêu cũ của mình hiện đang thế nào, có sống tốt không, mối tình mới của anh ấy ra sao?

Khi mới ra mắt, trong vòng một tuần, trang fanpage của Dear Your Love - Gửi Người Yêu Dấu đạt 35 nghìn người follow, 30 nghìn lượt thích và 10 nghìn lượt chia sẻ.
Hãy gửi cuốn sách nổi tiếng này đến người yêu dấu của bạn hoặc đôi khi cho chính bản thân bạn như một liều thuốc ngọt ngào nhất dành cho trái tim.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN