Nhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc

Sản phẩm có bán tại Nhà sách Nguyệt Linh - gác 2 số 5 phố Đinh Lễ. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục. (Quý khách vui lòng liên hệ: 0988882509 - 0438252394)

tầng 2,ngõ tập thể số 5 Đinh Lễ , Hoàn Kiếm, HN ĐT: 0988882509

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

uyên phận ý trời hay tại lòng người?
Điều đó có thực sự quan trọng, câu hỏi đó có nhất định phải tìm lời đáp? Chuyện đã qua rồi, đào bới quá khứ, đào bới tổn thương liệu có là đúng đắn? Hay là thôi, bỏ đi. Nếu nhất định số phận khiến chúng ta phải chia cách, lòng người cũng đã thay đổi, thì chi bằng chấp nhận duyên mệnh mà trở về những ngày như chưa từng quen nhau.
Ai cũng phải trải qua mất mát, đau thương mới thực sự trưởng thành. Ai cũng phải trưởng thành để học cách buông tay, chấp niệm. Và ai trưởng thành rồi, cũng sẽ tự hiểu tình yêu không phải là tất cả.
Dù hôm nay là ai bỏ đi, ai ở lại, thì chúng ta đều phải sống tiếp. Dù là ý trời đã an bài hay lòng người đã thay đổi thì mọi chuyện cũng đã là chuyện cũ. Dù có thế nào, thì quan trọng nhất vẫn là bản thân mình.
Duyên phận ý trời hay tại lòng người, một cuốn sách sẽ vực bạn dậy sau những đổ vỡ và thương tổn trong chuyện tình cảm.
Với những mẩu chuyện đời thường mà đầy ý nghĩa, cuốn sách sẽ là điểm tựa tâm hồn đầy vững chắc cho những trái tim mong manh. Đừng cố gắng đi tìm lời giải đáp vô nghĩa, khi tất cả mọi chuyện đều đã ngã ngũ rồi. 
Duyên phận ý trời hay tại lòng người đều đã không còn quan trọng nữa. Quan trọng là những tháng ngày sau này, hãy sống cho chính mình với một tâm hồn đầy thanh thản và bình an. Để rồi dù độc thân, nhưng không hề lãng phí. Nếu không thể yêu ai đó, thì hãy tự yêu lấy chính mình.
Mùa thu năm nay, hãy để Duyên phận ý trời hay tại lòng người dìu bạn qua những tháng ngày mong manh, để trái tim cô đơn thêm ấm áp vì những tâm hồn đồng cảm, để cuối cùng sau những bão giông ấy, chúng ta rồi sẽ lại an bình như bầu trời trong vắt sau cơn mưa…

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN