Nhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc

Sản phẩm có bán tại Nhà sách Nguyệt Linh - gác 2 số 5 phố Đinh Lễ. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục. (Quý khách vui lòng liên hệ: 0988882509 - 0438252394)

tầng 2,ngõ tập thể số 5 Đinh Lễ , Hoàn Kiếm, HN ĐT: 0988882509

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

Cuốn sách " Sát thủ bán hàng " của Minh Adam là cuốn sách rất hay và vô cùng thực tế. Nó là cuốn sách mà bất kỳ ai đều phải sở hữu để có thể bán hàng thành công một cách nhanh nhất. "

" Minh Adam thực sự là Chuyên gia hàng đầu về bán hàng và telesales tại Việt Nam này. Anh ấy có một tài năng đặc biệt là biến bất kỳ ai có thể trở thành những tay bán hàng số 1 ngay trên chiếc điện thoại

Thông điệp từ Minh Adam

Tôi là Minh Adam - Một doanh nhân, nhà đầu tư, nhà đào tạo và là một tác giả. Tôi được biết đến như là một Nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sales & Telesales.

Đặc biệt trong lĩnh vực Telesales ( hay bán hàng qua điện thoại), tôi cùng công ty Salesmaster là Tổ chức huấn luyện #1 Việt Nam về lĩnh vực này.

Với hệ thống bán hàng và chốt sales 10 bước đã được kiểm chứng, chúng tôi giúp bất kỳ ai cũng có thể bán hàng thành công cho bất kỳ ai với kịch bản bán hàng chỉ kéo dài 10 phút.

Với lợi thế về sales, facebook và marketing online, chúng tôi muốn xây dựng Tổ chức Minh Adam International trở thành Tập đoàn kinh doanh toàn cầutrong các mảng thương mại điện tử, bất động sản, thời trang và giáo dục.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN