Nhà sách nguyệt linhNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linhNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linhNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc online – offline – ship sách toàn quốc
  • //cdn.nhanh.vn/cdn/store/3101/ps/20180105/con_duong_di_den_thanh_cong_550x550.jpg
Tags:

Sản phẩm có bán tại Nhà sách Nguyệt Linh - gác 2 số 5 phố Đinh Lễ. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục. (Quý khách vui lòng liên hệ: 0988882509 - 0438252394)

tầng 2,ngõ tập thể số 5 Đinh Lễ , Hoàn Kiếm, HN ĐT: 0988882509

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

Những quan niệm, phương châm của tác giả được thể hiện lần lượt qua từng chương. Đó là những đạo lý mà chúng ta đều đã từng nghe qua ở đâu đó trong cuộc sống, được tác giả đúc kết qua trải nghiệm của bản thân và câu chuyện của Samurai Saigo dưới bối cảnh Nhật Bản giai đoạn chuyển mình phát triển Duy Tân.

Vô tư, Thử thách, Lợi tha, Đại nghĩa, Đại kế, Giác ngộ, Vương đạo, Lòng thành, Lòng tin, Lập chí, Tinh tiến, Kỳ vọng là tên các chương trong quyển sách, những từ ngữ mà chính bản thân nó đã nói lên được nội dung chính của chương.

Chung quy lại, phương châm sống và kinh doanh của Tác giả là sống và làm việc theo đạo lý và lòng yêu thương con người, loại bỏ tư lợi toan tính mưu mô, không ngừng rèn giũa và soi rọi bản thân theo những đạo lý làm người, thành công sẽ đến bền vững và lâu dài. Ngược lại, sống và làm ăn tư lợi, gian dối, mánh khóe thì sẽ thất bại trên con đường dài.

Theo tác giả, công thức tạo nên thành công là: Cách nghĩ * Lòng nhiệt thành * Tài năng = Thành công trong cuộc sống và công việc

Thế nào là “cách nghĩ”, cách nghĩ là quan niệm sống, là lẽ sống của mỗi cá nhân được hình thành từ căn nguyên bản ngã bẩm sinh, môi trường sinh trưởng và triết lý mà bản thân con người cảm thụ trong quá trình phát triển. Cách nghĩ đúng với đạo lý trời đất kết hợp với Lòng nhiệt thành tận tụy với công việc mình đang làm, kèm theo tài năng, sẽ tạo nên thành công. Và mức độ quan trọng của mỗi yếu tổ giảm dần theo trật tự sắp xếp trong công thức trên. Một người tài năng không nhiều nhưng cách nghĩ đúng, lòng nhiệt thành cao, thì sẽ thành công hơn người có cách nghĩ sai lệch, kém nhiệt thành mặc dù tài năng cao hơn người kia.

Xuyên suốt cuốn sách là những đạo lý đạo nghĩa mà ta có thể đọc đi đọc lại nhiều lần, trải dần theo thời gian, vẫn luôn cảm thấy hay và ý nghĩa. Đây như một kim chỉ nam không những cho công việc kinh doanh bền vững, mà còn cho cả một cuộc đời.

Nếu bạn mong muốn những câu chữ lôi cuốn hấp dẫn khiến bạn đọc không ngừng, đây có thể chưa phải là cuốn sách bạn mong đợi. Nhưng nếu bạn muốn một sự thẩm thấu từ những câu từ đơn giản (thậm chí có phần khô khan), Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế sẽ là cuốn sách gối đầu giường của bạn, để bạn có thể đọc lại nhiều lần, mở ra bất kỳ chương nào, và suy nghĩ soi rọi bản thân với từng nội dung mà tác giả truyền đạt.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN