Nhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốcNhà sách nguyệt linh online – offline – ship sách toàn quốc
  • //cdn.nhanh.vn/cdn/store/3101/ps/20180315/de_yen_cho_bac_sy_hien_thumb_600x450.jpg
Tags:

Để yên cho bác sĩ "hiền" - BS. Ngô Đức Hùng - 7302135DYCBSH

 

57,000đ Tiết kiệm 24% từ 75,000đ 143người mua

Sản phẩm có bán tại Nhà sách Nguyệt Linh - gác 2 số 5 phố Đinh Lễ. Cửa hàng có thể bị hết hàng vì sản phẩm được bán liên tục. (Quý khách vui lòng liên hệ: 0988882509 - 0438252394)

tầng 2,ngõ tập thể số 5 Đinh Lễ , Hoàn Kiếm, HN ĐT: 0988882509

Mô tả sản phẩm Đánh giá sản phẩm Bình luận sản phẩm

Để yên cho bác sĩ “hiền” không đơn thuần là cuốn sách tự sự hay một cuốn tản văn bởi thật khó để xếp nó vào bất cứ dạng nào bởi văn phong xuyên suốt cuốn sách là một sự tổng hoà giữa bút ký, tự sự và tản văn với cấu trúc được phân chia theo bốn chương như một tiểu thuyết xoay quanh những góc nhìn về cuộc sống của chính tác giả - bác sỹ Ngô Đức Hùng bao gồm chuyện Nghề, chuyện Bệnh Viện, chuyện Đời và chuyện Tôi.

Để yên cho bác sĩ “hiền” không chỉ mang lại những câu chuyện để mua vui vào lúc “trà dư tửu hậu”, mà nó phản ánh lại một xã hội đang dần đánh mất khả năng lắng nghe khi ai cũng có quyền được nói và nhao lên nói nhờ sức mạnh của mạng xã hội và được tiếp tay bởi truyền thông câu khách. Cuốn sách cũng mang lại cho người đọc cơ hội để chậm lại một chút, lắng nghe nhiều hơn một chút để thấy tiếng đời thực sự đang trôi một cách cẩn trọng và trân trọng hơn. Độc giả có thể lật lên phía dưới lớp ngôn ngữ thượng tầng để nhìn thấu được những nỗ lực của các Y bác sĩ, nhất là các bác sĩ công tác tại phòng hồi sức cấp cứu, nơi “mọi cái giường đều có người chết”. Để khi khép sách lại, chúng ta, độc giả, những người luôn từ ngoài nhìn vào cánh cửa phòng khám có thể thở ra một hơi nhẹ, để thấu hiểu hơn và chia sẻ hơn với nhau thế giới qua góc nhìn còn lại bởi cuộc sống còn có một chữ TÌNH. Như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã viết: “Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi…”

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

Đăng nhập để đánh giá

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN